[Vật Lý 12]mot cau hay mong moi nguoi giup som

L

lovekudoshinichi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.. Doan mah dien xoay chieu gom cuon day mac nt vs tu dien. Do leh pa giua 2 dau L so vs I la 60 dô. Dien ap hieu dung giua 2 dau tu dien = căn 3 dien ap 2 dau cuon day. Độ lệch pa cua dien ap giua 2 dau cuon day so vs dien ap 2 dau doan mach la?
dap an ;2pi/3
 
N

nolove_hihi

1.. Doan mah dien xoay chieu gom cuon day mac nt vs tu dien. Do leh pa giua 2 dau L so vs I la 60 dô

ta có UL=[TEX]sqrt{3}[/TEX]Ur
=> Url+2Ur
=> Uc=2[TEX]sqrt{3}[/TEX]Ur
=>tan[TEX]\phi[/TEX]=-[TEX]sqrt{3}[/TEX]
=>[TEX]\phi[/TEX]=[TEX]\pi[/TEX]/3
Nhớ thank nhé
 
T

thaotiara

U(L)=can3U(r)
U(C)^2=3(U(L)^2+Ur^2)=4U(L)^2
=>Uc=2U(L)
tan AB/i=(U(L)-Uc)/Ur thay cac gia tri tren vao => tan AB/i=-pi/3
goc can tim =fi (cuon day)-fi AB/i=2pi/3
 
Top Bottom