D
datc00l
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một con lắc đơn có chiều dương từ trái sang phải lúc t=0 vật ở bên trái vị trí cân bằng có
anpa=0.01rad. vật được truyền v= pi cm/s có chiều từ trái sang phải năng lượng con lắc là E=10^-4 (Jun) biết m= 0.1kg g=10m/s^2 và
pi^2 =10 viết phương trình dao động của vật?
anpa=0.01rad. vật được truyền v= pi cm/s có chiều từ trái sang phải năng lượng con lắc là E=10^-4 (Jun) biết m= 0.1kg g=10m/s^2 và
pi^2 =10 viết phương trình dao động của vật?