F
frazier
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: một dòng điện trong mạch khi dùng ampe kế đo được giá trị là [TEX]2\sqrt{2} A[/TEX]. tại thời điểm ban đầu dòng điện có giá trị 2 A và đang tăng. Xác định thời gian dòng điện đổi chiều lần thứ 2011 kể từ thới điểm ban đầu:
câu 2: Dòng điện trong mạch có biểu thức i=4[TEX](cos100\pi.t - 2\pi/3)[/TEX] A. Xác định thời dian dòng điện có cường độ nhỏ hơn 2A trong 1s?
câu 3: Trên 1 đèn có ghi 100V-200W. mắc đèn vào U=110V. Để đèn sáng bình thường thì phải mắc vào mạch 1 điện trở bằng bao nhiêu?
câu 4: Tính giá trị trung bình cảu 1 chu kì biến thiên: i=8[TEX]{cos^2(100\pi.t-\pi/3)[/TEX]
Tạm thời như vầy đã, mình còn nhiều câu hỏi, mong các bờ rồ chỉ bảo. thank
câu 2: Dòng điện trong mạch có biểu thức i=4[TEX](cos100\pi.t - 2\pi/3)[/TEX] A. Xác định thời dian dòng điện có cường độ nhỏ hơn 2A trong 1s?
câu 3: Trên 1 đèn có ghi 100V-200W. mắc đèn vào U=110V. Để đèn sáng bình thường thì phải mắc vào mạch 1 điện trở bằng bao nhiêu?
câu 4: Tính giá trị trung bình cảu 1 chu kì biến thiên: i=8[TEX]{cos^2(100\pi.t-\pi/3)[/TEX]
Tạm thời như vầy đã, mình còn nhiều câu hỏi, mong các bờ rồ chỉ bảo. thank