H
hoang26lt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình sưu tầm được một bài vật lý khá hay mặc dù nó cũng dễ thôi
Cho mạch điện gồm 2 cuộn dây có độ tự cảm và điện trở thuần lần lượt là L1 L2 và R1 R2 mắc nối tiếp với nhau. Hiệu điện thế hiệu dụng ở 2 đầu cuộn dây thứ nhất là 70V và
2 đầu cuộn dây thứ hai là 50V. Hiệu điện thế ở 2 đầu đoạn mạch là 120V.
Biết R1 = 20 (Ôm)
L1 = 1/ pi (H)
Tính R2 và L2?
@-)@-)@-)@-)@-)
Cho mạch điện gồm 2 cuộn dây có độ tự cảm và điện trở thuần lần lượt là L1 L2 và R1 R2 mắc nối tiếp với nhau. Hiệu điện thế hiệu dụng ở 2 đầu cuộn dây thứ nhất là 70V và
2 đầu cuộn dây thứ hai là 50V. Hiệu điện thế ở 2 đầu đoạn mạch là 120V.
Biết R1 = 20 (Ôm)
L1 = 1/ pi (H)
Tính R2 và L2?
@-)@-)@-)@-)@-)