[Vật lý 12] MẠch điện xoay chiều

H

hoc_lai_tu_dau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều chỉ chứa tụ điện C. Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch có dạng [tex] U = U_0sin\omega t [/tex] (V). Tại thời điểm [tex] t_1 [/tex] gái trị tức thời của cđdđ qua tụ là [tex] 2\sqrt{2} [/tex] A và hđt 2đầu đoạn mạch là [tex] 60 \sqrt{6} [/tex] V. Tại thời điểm [tex] t_2 [/tex] giá trị tức thời của 2 cđdđ qua tụ là [tex] 2 \sqrt{6} [/tex] A và hđt 2 đầu đoạn mạch [tex] 60 \sqrt{2} [/tex] V. Tính cđdđ cực đại và điện áp cực đại
 
A

ahcanh95

biểu thức độc lập về thời gian

( i/Io)^2 + ( u/Uo)^2 = 1

dc hệ pt 2 ẩn => ra rồi còn gì nữa

:khi (20)::khi (20)::khi (20)::khi (20)::khi (20):
 
Top Bottom