[vật lý 12]mạch dao động điện từ?

T

tranpeach95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch chọn sóng của một máy thu vô tuyến gồm 1 cuộn dây có độ tự cảm 1/(108.pi^2)mH và 1 tụ xoay.tụ điện có điện dung biến thiên theo góc xoay C=$+30(pF).để thu được sóng điện từ có bước sóng 15m thì góc xoay bằng bao nhiêu
 
A

ahcanh95

bạn áp dụng Ct thôi:

lamda = 2.pi . 3 . 10^8 . căn ( L . C )

L , đổi đơn vị ra henri . 1 pF = 10^-12 F


:khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2):
 
Top Bottom