B
binhpham_04
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hai lo xo co do cung k1= 100N/m ,k2=200N/m noi với vật có khối lượng m = 200g và nối với hai diểm A,B cố định . Tổng độ giãn của hai ko xo luôn là 7,5cm .Thời điểm ban đầu giữ vật ở vị trí lò xo có độ cúng k2 ko biến dang rội thả nhẹ .Vật đ dieu hòa .pt đ cua vật là
A 3[TEX]{\sin}[/TEX](25[TEX]{\sqrt{2}}[/B][B][/TEX]t +\prod_{i=1}^{n}/2) (cm)
B 7.5[TEX]{\sin}[/TEX](25[TEX]{\sqrt{2}}[B][/TEX]t +\prod_{i=1}^{n}/2) (cm)[/B]
C 4,5[TEX]{\sin}[/TEX](25[TEX]{\sqrt{2}}[B][/TEX]t +\prod_{i=1}^{n}/2) (cm)[/B]
D 5[TEX]{\sin}[/TEX](25[TEX]{\sqrt{2}}[B][/TEX]t +\prod_{i=1}^{n}/2) (cm)[/B]
Tia tới vuông góc với mặt trước của một lăng kính thủy tinh có chiết suất n =1,5 và góc chiết quang A.Tia ló ở mặt sau lang kính hợp với tia tới một góc D=30[TEX]{^{\circ} }[/TEX] .Góc chiêt quang của lăng kính là
A 41,12 độ, B 24độ, C 66 độ ,D 38,26 dộ
Một người xách xô nước di trên đường , mỗi bước đi được 50 cm, chu lì dao động riêng của nước trong xo là 1s, nuuwowcs trong xô bi sóng sánh mạnh nhất khi người đó đi đều với vận tốc
A 1,5km/h ;B 3; C 1,8; D 3,6
CAM ƠN CAC BAN !!!!!!!
A 3[TEX]{\sin}[/TEX](25[TEX]{\sqrt{2}}[/B][B][/TEX]t +\prod_{i=1}^{n}/2) (cm)
B 7.5[TEX]{\sin}[/TEX](25[TEX]{\sqrt{2}}[B][/TEX]t +\prod_{i=1}^{n}/2) (cm)[/B]
C 4,5[TEX]{\sin}[/TEX](25[TEX]{\sqrt{2}}[B][/TEX]t +\prod_{i=1}^{n}/2) (cm)[/B]
D 5[TEX]{\sin}[/TEX](25[TEX]{\sqrt{2}}[B][/TEX]t +\prod_{i=1}^{n}/2) (cm)[/B]
Tia tới vuông góc với mặt trước của một lăng kính thủy tinh có chiết suất n =1,5 và góc chiết quang A.Tia ló ở mặt sau lang kính hợp với tia tới một góc D=30[TEX]{^{\circ} }[/TEX] .Góc chiêt quang của lăng kính là
A 41,12 độ, B 24độ, C 66 độ ,D 38,26 dộ
Một người xách xô nước di trên đường , mỗi bước đi được 50 cm, chu lì dao động riêng của nước trong xo là 1s, nuuwowcs trong xô bi sóng sánh mạnh nhất khi người đó đi đều với vận tốc
A 1,5km/h ;B 3; C 1,8; D 3,6
CAM ƠN CAC BAN !!!!!!!
Last edited by a moderator: