A
anhtuana12


1. nếu các nguyên tử H được kích thích để nó chuyển lên quỉ đạo N thì trong dãy bamme quang phổ H này có
A.2 vạch
B.3 vạch
C.4 vạch
D.1 vạch
2. năng lương liên kết riêng
A.giống nhau voiứ mọi hạt nhân
B.lớn nhất với hạt nhân nhẹ
C.lớn nhất với hạt nhân trung bình
D.lớn nhất với hạt nhân nặng
3. dụng cụ nào dựa trên hiện tương quang điện ngoài
A.pin quang điện
B.tế bào quang điện
C.diốt bán dẫn
4.trang thí nghiệm Yâng a=1mm, D=2m, M cách vân trung tâm 1,5mm thì hiệu đường đi từ hai nguồn s1 s2 đến M là
A.1,5 mm
B.0,75*10^-3mm
C.1,5*10^-3mm
5.một tia sáng hẹp gôm 3 màu đỏ lam tím đi từ không khí vào nước. Gọi Rđ, Rl, Rt lần lượt là góc khúc xạ ưng với tia đỏ lam tím, các góc này xếp theo thứ tự tăng đần là
A.Rđ, Rl, Rt
B.Rt, Rđ, Rl
C.Rt, Rl, Rđ
D.Rl, Rt, Rđ
giúp mình nhé!!
A.2 vạch
B.3 vạch
C.4 vạch
D.1 vạch
2. năng lương liên kết riêng
A.giống nhau voiứ mọi hạt nhân
B.lớn nhất với hạt nhân nhẹ
C.lớn nhất với hạt nhân trung bình
D.lớn nhất với hạt nhân nặng
3. dụng cụ nào dựa trên hiện tương quang điện ngoài
A.pin quang điện
B.tế bào quang điện
C.diốt bán dẫn
4.trang thí nghiệm Yâng a=1mm, D=2m, M cách vân trung tâm 1,5mm thì hiệu đường đi từ hai nguồn s1 s2 đến M là
A.1,5 mm
B.0,75*10^-3mm
C.1,5*10^-3mm
5.một tia sáng hẹp gôm 3 màu đỏ lam tím đi từ không khí vào nước. Gọi Rđ, Rl, Rt lần lượt là góc khúc xạ ưng với tia đỏ lam tím, các góc này xếp theo thứ tự tăng đần là
A.Rđ, Rl, Rt
B.Rt, Rđ, Rl
C.Rt, Rl, Rđ
D.Rl, Rt, Rđ
giúp mình nhé!!