[vật lý 12] ho nhau cai

K

kkunk266

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật thực hiện dao động điều hòa với phương trình x= A sin(wt +phj) Biết rằng trong khoảng thời gian 1/60s đầu tiên tính từ t=0 , vât đi từ vị trí cân bằng đến li độ x=A can 3/2 theo chiều dương của trục Ox. Mặt khác, tại vị trí có li độ x=2cm, vận tốc của vật 40picăn3 cm/s. Tần số góc và biên độ dao động của vật lần lượt là ?

:eek: anh em giúp nhau cái
 
L

linhdangvan

1 vật thực hiện dao động điều hòa với phương trình x= A sin(wt +phj) Biết rằng trong khoảng thời gian 1/60s đầu tiên tính từ t=0 , vât đi từ vị trí cân bằng đến li độ x=A can 3/2 theo chiều dương của trục Ox. Mặt khác, tại vị trí có li độ x=2cm, vận tốc của vật 40picăn3 cm/s. Tần số góc và biên độ dao động của vật lần lượt là ?

anh em giúp nhau cái
[TEX]t=0>>>>>>>>>>>t=\frac{1}{60}s [/TEX] vật đi dc [TEX]A\frac{\sqrt{3}}{2}[/TEX]
[TEX]>>>>>DTLG>>>>[/TEX]góc quét dc là [TEX]\phi= \frac{\pi}{3} >>>t=\frac{1}{60}s=\frac{\phi}{w}[/TEX]
[TEX]<+> \frac{1}{60}s=\frac{\pi}{3w}[/TEX]
[TEX]>>>>>>w=20 \pi rad/s[/TEX]
[TEX]A^2=x^2+(\frac{v}{w})^2>>>>>>A=4cm[/TEX]
 
H

hieukakaka

sao lại là II/3 nhỉ. Mình nghĩ là II/6 chứ. cos của nó = can 3/2 mà???
 
Top Bottom