C
consoinho_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 :
1 quả cầu m=0.15kg đk treo vào đầu 1 lò xo có chiều dài tự nhiên [tex]l_0=15(cm)[/tex] có hệ số K=15N/m
a. Tính độ dài của lò xo ở VTCB A
b. Từ A kéo vật xuống vị trí B thấp hơn A 1 đoạn [tex]\delta l[/tex].Tính thế năng đàn hồi . hấp dẫn. Mốc thế năng hấp dẫn ở đâu O của lò xo.
c. tính A của P Và A của F đàn hồi trong quá trình vật đi từ A đến B
Bài 2 : CLĐ có l=1(m) [tex]g=\pi^2=10; m=100g[/tex] Từ vị trí CB O đưa vật khỏi phương thẳng đứng 1 góc [tex]\alpha = 45^o[/tex] bỏ qua mọi ma sát
a. tính V lực căng tại [tex]\alpha=0^o[/tex]
b. khi con lắc đi đến [tex]\alpha=30^o[/tex] thì dây treo con lắc bị tuột khỏi vật :
_b.1 Lập phương trình quỹ đạo của vật.
_b.2 tính độ cao cực đại của vật.So Sánh độ cao cực đại này vs độ cao cực đại ban đầu.
giúp em với cảm ơn nhiều
1 quả cầu m=0.15kg đk treo vào đầu 1 lò xo có chiều dài tự nhiên [tex]l_0=15(cm)[/tex] có hệ số K=15N/m
a. Tính độ dài của lò xo ở VTCB A
b. Từ A kéo vật xuống vị trí B thấp hơn A 1 đoạn [tex]\delta l[/tex].Tính thế năng đàn hồi . hấp dẫn. Mốc thế năng hấp dẫn ở đâu O của lò xo.
c. tính A của P Và A của F đàn hồi trong quá trình vật đi từ A đến B
Bài 2 : CLĐ có l=1(m) [tex]g=\pi^2=10; m=100g[/tex] Từ vị trí CB O đưa vật khỏi phương thẳng đứng 1 góc [tex]\alpha = 45^o[/tex] bỏ qua mọi ma sát
a. tính V lực căng tại [tex]\alpha=0^o[/tex]
b. khi con lắc đi đến [tex]\alpha=30^o[/tex] thì dây treo con lắc bị tuột khỏi vật :
_b.1 Lập phương trình quỹ đạo của vật.
_b.2 tính độ cao cực đại của vật.So Sánh độ cao cực đại này vs độ cao cực đại ban đầu.
giúp em với cảm ơn nhiều