[Vật lý 12]giúp mình bài lý về dòng điện xoay chiều với

U

utbong48

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện mắc nối tiếp theo thứ tự gồm cuộn dây thuần cảm, R, C. Trên AM có L trên MN có R trên NB có C. Điện áp hiệu dụng U(AN)=100V, U(MB)=75V, biết điện áp tức thời uAN vuông pha với uMB, cường độ dòng điện trong mạch có biểu thức i=2cos(100pjt-pj/6). Công suất tiêu thụcuar mạch =?
A.100 B.60căn2 C. 120
 
T

trannga1905

vẽ giản đồ vecto ta dc

[TEX]1/UR^2=1/URC^2 + 1/URL^2 [/TEX] mà UMB=URC=75V UAN=ULR=100

--------->UR=60 V ----------->P toả trên mạch=Ptoa trên R=UR.I=60can2

pimpim lam ra dung oy.nhung hoi dai dong thui
 
Top Bottom