A
aries_200x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1: Trong thi nghiem giao thoa tren mat nuoc 2 nguon giong het nhau 5cm, lamda=2cm. Diem M tren duong tron duong kinh AB thuoc mat nuoc, gan trung truc AB nhat dao dong voi Amin. Xac dinh khoang cach MA.
Bai 2: A, B la nguon ket hop cung pha. Cach nhau 20cm. Dao dong f=40Hz. V= 1,2 m1s. Xet cac diem tren mat nuoc thuoc duong tron tam A, R=AB. Diem nam tren duong tron dao dong voi Amax o cac trung truc AB 1 khoang gan nhat la bao nhieu?
chú ý
[vật lý 12]+ tiêu đề
viết tiếng việt có dấu
Bai 2: A, B la nguon ket hop cung pha. Cach nhau 20cm. Dao dong f=40Hz. V= 1,2 m1s. Xet cac diem tren mat nuoc thuoc duong tron tam A, R=AB. Diem nam tren duong tron dao dong voi Amax o cac trung truc AB 1 khoang gan nhat la bao nhieu?
chú ý
[vật lý 12]+ tiêu đề
viết tiếng việt có dấu
Last edited by a moderator: