L
lemanhtuan12a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu hỏi
trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng khoảng cách giữa hai khe "a=1 mm"
khoảng cách giữa 2 khe s1 s2 đến màn là D=1m chiếu đồng thời 2 ánh sáng đơn sắc có bước sóng "y1=0.5(micromet) y2=0,75(micromet) .
xét tại M là vân sáng bậc 6 của vân sáng ứng với bước sóng y1 và tại N là vân sáng bậc 6 ứng với bước sóng y2 .trên MN ta đếm được bao nhiêu vân sáng
(BÀI TẠP TRONG PHẦN TLBG GIAO THOA ÁNH SÁNG)
đáp án có phải bàng 5 không moi nguoi giup mình với
trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng khoảng cách giữa hai khe "a=1 mm"
khoảng cách giữa 2 khe s1 s2 đến màn là D=1m chiếu đồng thời 2 ánh sáng đơn sắc có bước sóng "y1=0.5(micromet) y2=0,75(micromet) .
xét tại M là vân sáng bậc 6 của vân sáng ứng với bước sóng y1 và tại N là vân sáng bậc 6 ứng với bước sóng y2 .trên MN ta đếm được bao nhiêu vân sáng
(BÀI TẠP TRONG PHẦN TLBG GIAO THOA ÁNH SÁNG)
đáp án có phải bàng 5 không moi nguoi giup mình với