Vật lý 12: Dòng điện xoay chiều

E

edogawa_conan_90

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp u=U0cos(100πt+π/6)(V) vào 2 đầu một tụ điện có điện dung 2.10-4/π (F). Ở thời điểm điện áp giữa 2 đầu tụ là 150V thì cường độ dòng điện trong mạch la 4A. Biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là:
A:i= 5cos(wt+pi/6) B:i=4can2cos(wt –pi/6) C:i=4can2cos(wt+pi/6) D:i=5cos(wt-pi/6)
 
Top Bottom