[Vật Lý 12] Dòng điện xoay chiều

X

xekovo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một học sinh dùng vôn kế có điện trở rất lớn và một điện trở mẫu có giá trị R0=50 ôm để xác định điện trở R và hệ số tự cảm của một cuộn dây cùng điện dung của một tụ điện .Lần đầu dùng cuộn dây nối tiếp với tụ điện mắc vào mạch điện xoay chiều có tần số 50 Hz dùng vôn kế đo được U=100 V ,Ucd=40căn5V, Uc=100V .Lần sau mắc thêm điện trở mẫu nối tiếp với cuộn dây và tụ điện vào mạch điện và dùng vôn kế đo được Uc=100căn5/3 V.Gía trị R,L,C là?
 
Top Bottom