[Vật Lý 12] Dòng điện xoay chiều

X

xekovo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp u=U0cos(2pit)(vói UO.f không đổi) vào hai đầu đoạn mạch X .Khi f=f1thif dòng điện trong mạch có cường độ hiệu dụng là I.Khi f=2f1 thì dòng điện trong mạch có cường độ hiệu dụng là 2I.Đoạn mạch X chứa phần tử gì?
 
D

dxh94

I2=2I1
\Rightarrow[TEX]\frac{U}{Z2}=2\frac{U}{Z1}[/TEX]
\RightarrowZ2=0,5Z1
f tăng hai mà Z giảm hai\RightarrowX là tụ
 
Top Bottom