[Vật Lý 12]dòng điện xoay chiều R biến thiên tìm công suất trên R

D

darkboycp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ,
image045.gif
(H),
image046.gif
(F), r = 30(
image037.jpg
), uAB = 100
image047.gif
cos100
image048.jpg
t(V). Công suất trên R lớn nhất khi R có giá trị:

image049.jpg
 
P

pe_kho_12412

ta có ct thế này nhé bạn : để công suất trên R đạt max thì :

[TEX]R= \sqrt { r^2 + ( Z_L -Z_C) ^2 } = 50 [/TEX]


chúc bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới :)
 
Last edited by a moderator:
T

tranvanduc93

Theo de bai co ZL=60 om
ZC=100 om ..
PR max trog truog hop R=can(r^2+(ZL-Z2)^2)=50 om.
Ban co the tham khao sach ho c/m theo Cosi ay.
 
P

pe_kho_12412

:( Đức làm đứng rồi, tớ vội nên dùng ct khi p toàn mạch max :(( b-( chừa nì .

cảm ơn bạn :D
 
Top Bottom