J
juliet_danhmat_romeo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Một ống đèn ống được mắc vào mạng điện xoay chiều tần số 50 Hz, điện áp hiệu dụng 220V. Biết rằng đèn chỉ sáng khi điện áp giữa hai cực của đèn đạt giá trị >=110cằn. thòi gian đèn sáng trong 1s là? (DA: 2/3s)
2)Đặt vào hai đầu cuộn dây biến thiên điều hoà u=120căn2cos100pi*t , khi đó cường độ dòng điện hiệu dụng qua cuọn dây là 2A. nếu ta bỏ bớt nửa số vòng dây mà chiều dài cuộn không đổi thì cường độ dòng điện qua cuộn dây là 5A. Hệ số tự cảm của cuộn dây ban đầu bằng? (DS: 0.132H)
3) Đặt vào hai đầu mạch R, L, C mắc nối tiếp một hiệu điện thế xoay chiều ổn định. Nếu tụ bị ngắn mạch thì công suất toả nhiệt trên mạch giảm 50% so với ban đầu. Biết cảm kháng ZL=50 và R>= ZL. Tính dung kháng ZC của mạch? (DS 50)
2)Đặt vào hai đầu cuộn dây biến thiên điều hoà u=120căn2cos100pi*t , khi đó cường độ dòng điện hiệu dụng qua cuọn dây là 2A. nếu ta bỏ bớt nửa số vòng dây mà chiều dài cuộn không đổi thì cường độ dòng điện qua cuộn dây là 5A. Hệ số tự cảm của cuộn dây ban đầu bằng? (DS: 0.132H)
3) Đặt vào hai đầu mạch R, L, C mắc nối tiếp một hiệu điện thế xoay chiều ổn định. Nếu tụ bị ngắn mạch thì công suất toả nhiệt trên mạch giảm 50% so với ban đầu. Biết cảm kháng ZL=50 và R>= ZL. Tính dung kháng ZC của mạch? (DS 50)