[Vật Lý 12]độ lệch pha trong điên xoay chiều các bạn giúp đỡ mình nhế

D

doraem0nb0y93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

9f2df888b345b39ec4a6eb6ae5c6a078_45665282.lydien.bmp
 
I

_iniesta_

do uMN =uC

---> uAM lệch pha so với uMN 150 --> uAM sớm pha hơn i góc 60
do i sớm pha uMN 90
[TEX] Ur = UAM * cos60 = 50 \sqrt{3}[/TEX]
[TEX] UL = UAM sin 60 = 150 [/TEX]
[TEX] I = \frac{UL}{ZL } = 1[/TEX]
--> [TEX] r =50 \sqrt{3} [/TEX]
[TEX] P = (R+r) I^2 --> R[/TEX]
 
T

trannga1905

doraem0nb0y93;1994519[/[IMG said:
http://nn2.upanh.com/b3.s28.d3/9f2df888b345b39ec4a6eb6ae5c6a078_45665282.lydien.bmp[/IMG]

t có L=1,5/\prod_{i=1}^{n} ---> ZL=150
C=2.[TEX]10^-4[/TEX]/\prod_{i=1}^{n} ----->ZC=50

uAM (Lr)lệch pha so với uMN (c) 150 -------> uAM (Lr) sớm pha so với i là 60 ---->tan 60=ZL/r=căn3--------->r=50 căn 3

P=(R+r).[TEX]I^2[/TEX] vs I=ULr/ZLr------>R

*viết pt UAB

có [TEX]ZAB^2[/TEX]=[TEX](R+r)^2[/TEX] +[TEX](ZL-Zc)^2[/TEX]----->ZAB -----> UAB----->UAB max=UAB.căn 2

do ZL>Zc nên mạch có tinh cảm khág ----> tan [tex]\varphi[/tex]AB=(ZL-ZC)/(R+r)

--------> [tex]\varphi[/tex]AB

từ đay viết đc pt UAB
 
K

kakavana

Giản đồ vécto thôi chứ nhỉ :D:D:D:D:D:D:D Các bạn làm thi tốt nghiệp tốt chứ kể từ bây h t rất rảnh rồi :D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom