[Vật lý 12] điện xoay chiều

N

ngobaviet9

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. đặt vào hai đầu đoạn mạch hiệu điện thế :u= 200căn2.cos(100pi.t)V thì dòng điện qua mạch có biểu thức i=2căn2.có(100pi.t - pi/3).
2. mạch điện xoay chiều gồm điện trở R nối tiếp với 1 cuộn thuần cảm L có cảm kháng là 342 ôm.Điện áp hiệu dụng ở hai đầu đoạn mạch là 221 V thì điện áp hiệu dụng ở hai đầu điện trở bằng 140V. Điện trở R bằng
 
O

obamalovebiladen

1/ Hỏi cái gì thế
2/
U=I.Z=[TEX]I.\sqrt{R^2+ZL^2}[/TEX]

Ur=I.R

-->[TEX]\frac{UR}{U}=\frac{R}{Z}[/TEX]

-->R=280
 
Top Bottom