H
hienzu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giữa 2 đầu tụ điện có điện dung [TEX]C=\frac{1}{6\pi }.{10}^{-3} F[/TEX] đặt điện áp
[TEX]u={U}_{o}cos2\pi ft[/TEX]. Tại thời điểm t1 điện áp ở 2 bản tụ điện và cường đọ
dòng điện qua tụ là [TEX]{u}_{1}=50\sqrt{2};{i}_{1}=-\sqrt{2}A[/TEX]; đến thời điểm
t2 các giá trị trên là [TEX]{u}_{2}=50 V;{i}_{2}=-\sqrt{3}A[/TEX].tần số của dòng điện là
A.50
B.60
C.100
D.40
[TEX]u={U}_{o}cos2\pi ft[/TEX]. Tại thời điểm t1 điện áp ở 2 bản tụ điện và cường đọ
dòng điện qua tụ là [TEX]{u}_{1}=50\sqrt{2};{i}_{1}=-\sqrt{2}A[/TEX]; đến thời điểm
t2 các giá trị trên là [TEX]{u}_{2}=50 V;{i}_{2}=-\sqrt{3}A[/TEX].tần số của dòng điện là
A.50
B.60
C.100
D.40