T
tinhban_199x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, con lắc lo xò m= 100g, k=1N/m, dao động trên mp ngang,\ mu= 0.2, g=10m/s. bắt đầu kéo vật đến vị trí lò xo dãn 1 đoạn 8 cm rồi thả nhẹ. xác định biên độ của vật sau 5 chu kỳ dao động .
2, con lắc lò xo m=0.02kg k=1N/m, \ mu= 0.1. bắt đầu giữ vật ở vị trí ló xo nén 10cm rồi buông nhẹ để con lắc lò xo dao động. xác định vận tốc lớn nhất vật đạt được trong quá trình dao động.
2, con lắc lò xo m=0.02kg k=1N/m, \ mu= 0.1. bắt đầu giữ vật ở vị trí ló xo nén 10cm rồi buông nhẹ để con lắc lò xo dao động. xác định vận tốc lớn nhất vật đạt được trong quá trình dao động.
Last edited by a moderator: