Vật lí [Vật Lý 12] Dao động điều hòa

xuancuthcs

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng năm 2012
1,589
1
211
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho lò xo có độ cứng K, gắn vào vật có khối lượng m.
Hệ dc bố trí theo phương thẳng đứng.
Kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng 1 khoảng bằng $l_{o}$
Và truyền cho vật vận tốc $v_{o}$.
Xác định công thức tính biên độ của vật.
 

taolaai1999

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2015
30
7
21
25
thiên đình
Bạn sử dụng công thức độ lập về thời gian: $A = x^2 + \left( \frac{v}{\omega} \right)^2$ với $x = l_0$; $\omega = \sqrt{\frac{k}{m}}$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom