T
tathuy2345
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật dao dộng diều hòa theo phương nằm ngang với phương trình x=20sin2pit
Vào một thời diểm nào dó vật có li đọ là 5cm thì li độ vào thời diểm 1/8s ngay sau dó là:
A.17,2 cm B.-10,2cm C.7cm D. A và B dung
bài này phải chia ra 2 trường hợp.
TH1: Vật có li độ 5cm và chuyển động theo chiều âm. Dùng đường tròn xác định được x=-10,2 cm
TH2: Vật có li độ 5cm và chuyển động theo chiều dương. Dùng đường tròn xác định được
x=17,2 cm
Chọn D.
Em vẽ hình tròn ra rồi mà tìm chả dc, có phải từ x=5 mình lấy dó làm gốc rồi từ dó dưa t=1/8 vào phải hok, sao mà tính mấy só -10,2 và 17,2 hay vâi, ai biết bày em với, bãy kỹ kỹ tý nha, tks, em cũng xem nhiều tài liệu rồi nhưng không giải quyết dc bài này ai biết chỉ em với có ji pmm yahoo em nha saobang23love
Vào một thời diểm nào dó vật có li đọ là 5cm thì li độ vào thời diểm 1/8s ngay sau dó là:
A.17,2 cm B.-10,2cm C.7cm D. A và B dung
bài này phải chia ra 2 trường hợp.
TH1: Vật có li độ 5cm và chuyển động theo chiều âm. Dùng đường tròn xác định được x=-10,2 cm
TH2: Vật có li độ 5cm và chuyển động theo chiều dương. Dùng đường tròn xác định được
x=17,2 cm
Chọn D.
Em vẽ hình tròn ra rồi mà tìm chả dc, có phải từ x=5 mình lấy dó làm gốc rồi từ dó dưa t=1/8 vào phải hok, sao mà tính mấy só -10,2 và 17,2 hay vâi, ai biết bày em với, bãy kỹ kỹ tý nha, tks, em cũng xem nhiều tài liệu rồi nhưng không giải quyết dc bài này ai biết chỉ em với có ji pmm yahoo em nha saobang23love