[Vật lý 12] Dao động diều hòa

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo dao đọng diều hòa.Biét lò xo có dộ cứng 36 N/m và vật nhỏ có khối lượng 100g.lấy pi^2=10. Động nag biến thiên với tần số:
A.6hz B.3Hz C.12Hz D.1Hz
em có nhiều diều cần hỏi lắm có ai giứp em thì ép njck em nha saobang23love. em xin chan thành cảm ơn
 
D

dxh94

w=can(K/m)\Rightarrowf=3hz
Wđ biến thiên vs chu kì T/2 va tan so 2f\Rightarrowf'=2f=6hz
 
Last edited by a moderator:
N

nach_rat_hoi

Động năng và thế năng biến thiên tuần hoàn với f'=2f, omega' =2omega và T'= T/2. từ đó ta tính được f'=2f=6Hz . dxh94 nhầm đơn vị kìa!!
 
Top Bottom