[Vật lý 12] Dao động diều hòa

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao đọng diều hòa với phương trình x=Asin(wt + phi).Trong khoảng thời gian 1/60s dầu tiên, vật đy từ vị trí xo=0 dến vị trí Acan3/2 theo chieu duong và tai diểm cách vị trí cân bằng 2 cm thì nó co vận tốc là 40pican3 cm/s
Khối lượng quả cầu là m=100g.Nang luong của nó là
A.32x10^-2 J B.16 x10^-2 J C.9x10^-3J D . Tát ca deu sai
 
D

dxh94

X=0 đển X=acan3/2\Rightarrowt=T/6\RightarrowT=o.1s
A^2=X^2+(V/W)^2\RightarrowA=4cm
W=0.5mW^2.A^2=0.32\RightarrowA
 
Top Bottom