[Vật lý 12] Dao động diều hòa

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lăc lò xo treo thẳng dứng và dao động diều hòa với tần số 4.5Hz.Trong quá trình dao động chiều dài loò xo biến thiên từ 40 cm dến 56 cm,lấy g =10m/s. Chiều dài tự nhiên của con lăc là:
A.48cm B 46.8cm C.42cm D.40cm
 
T

taiphong

ta co lmin=40
lmax=56
lo=(lmin+lmax)/2=(40+56)/2=46
************************************aaaaaaaaaaa
 
N

n0vem13er

[TEX]\Delta L = \frac{g}{w^2} = 1.2 cm[/TEX]
[TEX]A = \frac{Lmax - Lmin}{2} = 8cm[/TEX]
[TEX]L_o = 56 - 8 - 1,2 = 46.8 cm[/TEX]
 
Top Bottom