T
tathuy2345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: Một con lắc lò co dao đọng với phương trình x=4cos4pit(cm)
Quãng dường vât đy dược trong thời gian 30s kể từ lúc t=0
A.16cm B.3.2m C.6,4cm D.9.6m
bài 2: Một vật dao đọng diều hòa với phương trình x=1,25sin(20t+pi/2)cm
Vận tốc tai vị trí mà động năng nhỏ hơn 3 lần là:
A25m/s B.12,5m/s C.10m/s D7,5m/s
bài 3. Một vật dao đọng diều hòa với phương trình x=0,05sin20t(m)
Vận tốc trung bình trong 1/4 chu kì kể từ lúc t0=0 là:
A1m/s B.2m/s C.2/pi m/s D 1/pi m/s
bài 4Con lắc lò xo gồm 1 lò xo có chiều dài tự nhiên 20cm.Dầu trên cố dịnh.Treo vào đầu dưới 1 vật khối lượng 100g.Khi vật cân bằng thì lò xo dài 22.5 cm.Tại VTCB thì lò xo dài 26.5 cm rồi buông không vận tốc dầu
Năng lượng và đong nag của qủ cầu khi nó cách vị trí CB 2cm là
A.32x10^-3 J và 24x10^-3J B.32x12^-2J và 24x10^-2J
C.16x10^-3J và 12x10^-3J D.Tát cả sai
bài 5: Một vật dao đọng có đọ lớn cực dại là 31.4 cm/s.lấy pi=3.14.Tốc đọ trung bìh của vật trong 1 chu kì dao đọng là :
A12can2 cm B.12cm C.6can2cm D.6CM
Quãng dường vât đy dược trong thời gian 30s kể từ lúc t=0
A.16cm B.3.2m C.6,4cm D.9.6m
bài 2: Một vật dao đọng diều hòa với phương trình x=1,25sin(20t+pi/2)cm
Vận tốc tai vị trí mà động năng nhỏ hơn 3 lần là:
A25m/s B.12,5m/s C.10m/s D7,5m/s
bài 3. Một vật dao đọng diều hòa với phương trình x=0,05sin20t(m)
Vận tốc trung bình trong 1/4 chu kì kể từ lúc t0=0 là:
A1m/s B.2m/s C.2/pi m/s D 1/pi m/s
bài 4Con lắc lò xo gồm 1 lò xo có chiều dài tự nhiên 20cm.Dầu trên cố dịnh.Treo vào đầu dưới 1 vật khối lượng 100g.Khi vật cân bằng thì lò xo dài 22.5 cm.Tại VTCB thì lò xo dài 26.5 cm rồi buông không vận tốc dầu
Năng lượng và đong nag của qủ cầu khi nó cách vị trí CB 2cm là
A.32x10^-3 J và 24x10^-3J B.32x12^-2J và 24x10^-2J
C.16x10^-3J và 12x10^-3J D.Tát cả sai
bài 5: Một vật dao đọng có đọ lớn cực dại là 31.4 cm/s.lấy pi=3.14.Tốc đọ trung bìh của vật trong 1 chu kì dao đọng là :
A12can2 cm B.12cm C.6can2cm D.6CM