[Vật lý 12] dao động điều hòa

V

vatlivui

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: 1 vật dao động điều hoà theo phương trình x= 4cos( 2pi.t + pi/4) cm . tìm thời điểm vật qua vị trí cách vị trí cân bằng một đoạn = 2cm lần thứ 2012.
A. 12065/24 (s) B 503s C 2100/32 s D.dáp án khác
( bài này không khó nhưng không nên bỏ qua các bạn nhé)
 
T

tranthanh1606

kết quả là A phải không bài này chỉ cần áp công thức là ra:khi (186)::khi (69):
 
G

gamai92

mình chẳng biết sao lại ra là D=24137/24 HOẶC 24131/24......................................................
 
Last edited by a moderator:
L

l94

Bài 1: 1 vật dao động điều hoà theo phương trình x= 4cos( 2pi.t + pi/4) cm . tìm thời điểm vật qua vị trí cách vị trí cân bằng một đoạn = 2cm lần thứ 2012.
A. 12065/24 (s) B 503s C 2100/32 s D.dáp án khác
( bài này không khó nhưng không nên bỏ qua các bạn nhé)

t=501T+7T8+5T6=1206524t=501T+\frac{7T}{8}+\frac{5T}{6}=\frac{12065}{24}
Có gì đâu bạn:D
 
T

thukutehp9x

Trích:
Nguyên văn bởi vatlivui
Bài 1: 1 vật dao động điều hoà theo phương trình x= 4cos( 2pi.t + pi/4) cm . tìm thời điểm vật qua vị trí cách vị trí cân bằng một đoạn = 2cm lần thứ 2012.
A. 12065/24 (s) B 503s C 2100/32 s D.dáp án khác
( bài này không khó nhưng không nên bỏ qua các bạn nhé)

Có gì đâu bạn
Giảng giúp mình vs,vì sao tách như thế này đc không
 
V

vatlivui

đáp án A chính xác!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nguyenkjm

mấy ông ra 24137/24 là chỉ tính x=2cm thoy đọc kĩ đề nhé "vị trí cách vị trí cân bằng một đoạn = 2cm"
 
B

bobobo123ken

kỳ vậy t=0 => x=2\sqrt{2} thì 1 T đi qua x=2 tới 4 lần ra 503s
 
Last edited by a moderator:
H

haus2van

Mình cũng ra A ! bạn tính thế này nhé ! cứ lấy số lần đi qua ấy chia 4 rồi bớt đi 1 . Sau đó bạn tách 4 lần cuối ra tính riêng
t = 502.T + 17/24 T
 
Top Bottom