[Vật lý 12] Dao động cơ

M

mr.kaku2704

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một động cơ đốt trong dao động trên một đoạn thằng dài 16cm và làm cho trục khuỷu của động cơ quay đều với vận tốc 1200 vòng/phút. Biên độ và TẦN SỐ DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA của pít-tông lần lượt là ???????? Đáp số là 8cm va 40pi rad/s\

Cho hỏi luôn là có khái niệm tần số dao động điều hòa hả ??? giải ntn
 
O

obamalovebiladen

Động cơ đốt trong dao động trên đoạn thẳng có độ dài 2A ( VTCB là trung điểm của đoạn thẳng)
Còn cái thứ 2 mình nghĩ là " tần số góc" chứ ko phải là tần số
tần số là f=1200/60=20
còn tần số góc [TEX]w=2\pi.f=40\pi[/TEX]
 
Top Bottom