A
alexandertuan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
9. Con lắc vật lí.
* Các công thức:
+ Phương trình động lực học: = I ; với a £ 100 (a tính ra rad), ta có: a'' + a = 0.
+ Phương trình dao động: a = a0cos(wt + j); với w = .
+ Chu kì, tần số của con lắc vật lí: T = 2p ; f = .
+ Con lắc vật lí tương đương với con lắc đơn có chiều dài l = .
Cho mình hỏi trong công thức thì đại lượng I là gì vậy???
* Các công thức:
+ Phương trình động lực học: = I ; với a £ 100 (a tính ra rad), ta có: a'' + a = 0.
+ Phương trình dao động: a = a0cos(wt + j); với w = .
+ Chu kì, tần số của con lắc vật lí: T = 2p ; f = .
+ Con lắc vật lí tương đương với con lắc đơn có chiều dài l = .
Cho mình hỏi trong công thức thì đại lượng I là gì vậy???
Last edited by a moderator: