[Vật lý 12] -con lắc đơn

T

thuykhu6

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi qua vị trí cân bằng, con lắc đơn có vận tốc 100 cm/s. Lấy g = 10 m/s2 thì độ cao cực đại là
  • 2 cm.
  • 5 cm.
  • 4 cm.
  • 2,5 cm.
bài này lạ thật đấy ....hình như thiếu dữ kiện.
xem hộ mình nhé!thank
 
T

trueblue13

bài này ko hề thiếu dữ kiện :
[tex] W_{tmax} = W_{dmax} -> mgh = 0,5mv^2 -> h = (2.g) ^{-1} = 0,05 ( m ) [/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom