[Vật lý 12] con lăc dơn

T

tathuy2345

N

nhoklokbok

đáp án B phải ko bạn:)
nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn
 
N

nhoklokbok

nếu đúng thì làm thế này bạn nhé:)
chu kì ngoại lực tác dụng là [tex]T=\frac{L}{v}[/tex]
chu kì dao động riêng [tex]T_{0}= 1,1s[/tex]
xe bị xóc mạnh nhất hay vận tốc lớn nhất khi 2 thằng T bằng nhau
vậy: [tex]v=\frac{L}{T_{0}}=\frac{12,5}{1,1}=11,36m/s=41m/h[/tex]
lấy gần bằng bạn nhé, tính thì nhanh thôi, mình phải mở sách ra koi để viết đủ cho bạn hiểu đấy:))
 
Top Bottom