G
giaosu_fanting_thientai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thứ 6 có bài kiểm tra, học dần đi là vừa
Bài 1: Cho vật [TEX]m=100g[/TEX] gắn với lò xo dao động điều hòa trên mặt phẳng nằm ngang với hệ số ma sát [TEX]\mu=0,1[/TEX] với phương trình dao động là [TEX]x=5cos(2 \pi t+\frac{\pi}{2})[/TEX] cm. Tìm li độ của vật tại thời điểm [TEX]t =1,4 s[/TEX] biết cơ năng của vật giảm đều theo thời gian.
Bài 1: Cho vật [TEX]m=100g[/TEX] gắn với lò xo dao động điều hòa trên mặt phẳng nằm ngang với hệ số ma sát [TEX]\mu=0,1[/TEX] với phương trình dao động là [TEX]x=5cos(2 \pi t+\frac{\pi}{2})[/TEX] cm. Tìm li độ của vật tại thời điểm [TEX]t =1,4 s[/TEX] biết cơ năng của vật giảm đều theo thời gian.