[Vật Lý 12]Chùm bài tập hay về điện xoay chiều

L

lepanda

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Lần lượt đặt các điện áp xoay chiều u1= Ucăn2cos(100pit+phi1) ,u2=Ucăn2cos(120pit+phi2),u3= Ucăn2cos(110pit+phi3)vào hai đầu đoạn mạch gồm điện trở thuần R, cuộn cảm thuần có độ tự cảm L và tụ điện có điện dung C mắc nối tiếp thì cường độ dòng điện trong đoạn mạch có biểu thức lần lượt là:I1= Icăn2cos(100pit); I2=Icăn2cos(120pit+2pi/3);I3=I'căn 2.cos(110pit-2pi/3).so sánh I và I', ta có:
a.I=I'
b.I=I' căn2
c.I<I'
d.I>I'

giải chi tiết giúp mình:)
 
Last edited by a moderator:
N

nolove_hihi

ai có thể gải thích rõ hộ mình câu này được không mình không hiểu lắm về câu này
 
Top Bottom