[Vật lý 12] câu hỏi đơn giản

M

manhvipro1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch gồm tụ điện có điện dung (4*10^-4)/pi
mắc nối tiếp với điện trở thuần có giá trị thay đổi. Đặt
vào hai đầu đoạn mạch một điện áp xoay chiều u = 200sin(100πt)V. Khi công suất tiêu thụ trong mạch đạt giá trị cực
đại thì điện trở phải có giá trị là
A. R = 50 Ω. B. R = 100 Ω. C. R = 150 Ω. D. R = 200 Ω:khi (46)::khi (46):
 
A

anhbe58

theo mình thì ta có R\infty để Pmax là 25 nhưng đáp án không có nên chọn cái gần nó nhất khi đó thì p = 320w mình thử hết rồi đúng luôn
 
Top Bottom