[Vật Lý 12]bt tần số góc trong đề thi thử ĐHSP Hà Nội

L

lepanda

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp u=U căn2cos(wt)(với U không đổi,w thay đổi được)vào hai đầu đoạn mạch RLC mắc nối tiếp(biết 2L>CR^2). với hai giá trị w=w1=120rad/s và w=w2=160rad/s thì điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm có giá trị như nhau. Khi w=w0 thì điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm đạt giá trị cực đại. giá trị của w0 là
a.140
b.200
c.100căn2
d.96căn2
nhờ cả nhà giải giúp:)
 
Top Bottom