[Vật lý 12] BT sóng cơ và giao thoa sóng cần giúp

D

datxb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai nguồn kết hợp A, B dao động ngược pha với cùng tần số f= 15Hz. Tại điểm M cách nguồn A, B những khoảng d1 = 22 cm, d2 = 25 cm, sóng có biên độ cực đại. Giữa M và đường trung trực của AB có hai đườg dao động với biên độ cực tiểu. Tốc độ truyền sóng là
A. 24 m/s B. 22,5cm/s C15 cm/s D. 30 cm/s

@Bạn : Chú ý cách đặt tiêu đề -Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom