[vật lý 12] biện luận theo L

F

f0rev3rlove_279

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề bài :
Đặt điện áp xoay chiều vào hai đầu cuộn cảm. Người ta xác định được điện áp tức thời và cường độ dòng điện tức thời tại thời điểm t1 là u1=50\sqrt[2]{2}V và i1 =\sqrt[2]{6}A tại thời điểm t2 là u2=50\sqrt[2]{6}V và i2=\sqrt[2]{2}A. Tính cảm kháng
các bạn chỉ dùm tui cách giải bài này nhaz :)
 
H

hocmai.vatli

Bạn ko nói rõ, nhưng có lẽ ở đây là 2 cuộn thuần cảm??
thế thì ta có
[TEX](\frac{i_{1}}{I_{0}})^{2}+(\frac{u_{1}}{U_{0}})^{2}=1[/TEX]
[TEX](\frac{i_{2}}{I_{0}})^{2}+(\frac{u_{2}}{U_{0}})^{2}=1[/TEX]
ta có
[TEX](\frac{U_{0}}{I_{0}})^{2}=(Z_{L})^{2}=\frac{u_{2}^{2}-u_{1}^{2}}{i_{1}^{2}-i_{2}^{2}}[/TEX]
 
Top Bottom