B
babytellmenow
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
E post 2 post. Mod xoá giùm em
Giúp mình 2 bài tập sau nhé, cảm ơn nhiều.
1, Vật dao động điều hoà có pt : [TEX] x = 4sin(2\pi t - \frac{\pi}{2}[/TEX] cm,s
Vật đến điểm dương B (+4) lần thứ 5 vào thời điểm nào?
2, Vật dao động điều hoà có pt : [TEX] x = 5sin 20t[/TEX] cm,s
Tìm vận tốc cực đại và gia tốc cực đại của vật?
Ở bài 2 mình không hiểu là k có t (thời gian) thì làm sao mà tính dc?
Giúp mình 2 bài tập sau nhé, cảm ơn nhiều.
1, Vật dao động điều hoà có pt : [TEX] x = 4sin(2\pi t - \frac{\pi}{2}[/TEX] cm,s
Vật đến điểm dương B (+4) lần thứ 5 vào thời điểm nào?
2, Vật dao động điều hoà có pt : [TEX] x = 5sin 20t[/TEX] cm,s
Tìm vận tốc cực đại và gia tốc cực đại của vật?
Ở bài 2 mình không hiểu là k có t (thời gian) thì làm sao mà tính dc?
Last edited by a moderator: