[Vật lý 12] Bài toán va chạm

T

truonghen3a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một lò xo có chiều dài tự nhiên l0 = 30cm, độ cứng k = 40N/m một đầu gắn cố định, đầu kia gắn vào vật khối lượng m1 = 100g đang đứng yên trên mặt phẳng ngang. Một vật m2 = 300g chuyển động với vận tốc v0 = 0,5m/s đến va chạm xuyên tâm và hoàn toàn mềm với vật m1 . Bỏ qua mọi ma sát. tính chiều dài cực đại và chiều dài cực tiểu của lò xo.
 
Top Bottom