[ Vật lý 12 ] Bài toán trắc nghiệm thấy khó hiểu

H

hehevcoins

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguyên văn như sau :
-Biểu thức sóng của điểm M trên dây đàn hồi có dạng [TEX]u = ACos2\pi (\frac{t}{2} - \frac{x}{20}) cm[/TEX].Trong đó x tính bằng cm,t tính bằng giây.Trong khoản thời gian 2s sóng truyền được quãng đường là :

A- 40 cm B- 60 cm C- 20 cm D- 80 cm

Mong các anh chị trình bày cách làm chi tiết cho em.Em thấy nó có vấn đề thì phải ,hay là tại mình ngu.:-SS:-SS:-SS
 
Last edited by a moderator:
T

thuhoa181092

Nguyên văn như sau :
-Biểu thức sóng của điểm M trên dây đàn hồi có dạng [TEX]u = ACos2\pi (\frac{t}{2} - \frac{x}{20}) cm[/TEX].Trong đó x tính bằng cm,t tính bằng giây.Trong khoản thời gian 2s sóng truyền được quãng đường là :

A- 40 cm B- 60 cm C- 20 cm D- 80 cm

Mong các anh chị trình bày cách làm chi tiết cho em.Em thấy nó có vấn đề thì phải ,hay là tại mình ngu.:-SS:-SS:-SS
từ biểu thức--> [tex] \lambda=40\pi, f=\frac{1}{4\pi}--> v=10cm/s--> s=v.t=10.2=20 cm [/tex]
 
Top Bottom