[Vật lý 12] Bài tậpCon lắc lò xo

T

truonganh92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo dao động điều hoà với biên độ A.Nếu chọn gốc thời gian(t=0)khi con lắc qua vị trí có li độ x=-A/2 theo chiều dương thì trục toạ độ q có giá trị là -2pi/3
Tại sao vậy mọi người ..ai giải thix hộ với
 
K

kimhoao0o

Con lắc lò xo dao động điều hoà với biên độ A.Nếu chọn gốc thời gian(t=0)khi con lắc qua vị trí có li độ x=-A/2 theo chiều dương thì trục toạ độ q có giá trị là -2pi/3
Tại sao vậy mọi người ..ai giải thix hộ với
tớ nghĩ đề thiếu nếu theo bạn nói thì góc phi là -2pi/3 or -pi/3
phải bổ sung là lúc vận tốc đang tăng thì mới là -2pi/3 chứ nhở @-)
 
Top Bottom