[Vật lý 12] Bài tập

T

tranthianhngoc91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)>-
Chọn câu đúng. Một con lắc lò xo treo thẳng đứng dao động với biên độ 4cm, chu kỳ 0,5s. Khối lượng quả nặng 400g. Lấy π2 ≈ 10, cho g = 10m/s2. Giá trị cực đại của lực đàn hồi tác dụng vào quả nặng là:
  • 6,56 N.
  • 2,56 N.
  • 256 N.
  • 656 N.
chan­ wa lai lam sai bai nay rui. giai jup tui voi
lam mai ma chang tien bo ti nao
toan sai o nhung cau de thui ak
 
F

funny.memory

mình nghĩ đ\a là 6.56N
bạn tính K=64 N/m ,từ đó tính đenta l=6.25 cm.
F=K(đenta l+A) nhớ đổi ra met
hì mình ko bit gõ công thức , thông cảm
 
Top Bottom