[Vật lý 12] Bài tập

D

du0ng67

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn phương án đúng khi viết biểu thức Anhxtanh về hiện tượng quang điện.
  • hf = hλo + ½mv2omax
  • hf = hfo + ½mv2omax
  • hf = hλo + eUhãm
  • hf = hλo - eUhãm
kai nay thế nao zay? phai là mv2/2 mới đúng chứ nhỉ
 
H

hien_a4_ldb

Chọn phương án đúng khi viết biểu thức Anhxtanh về hiện tượng quang điện.
  • hf = hλo + ½mv2omax
  • hf = hfo + ½mv2omax
  • hf = hλo + eUhãm
  • hf = hλo - eUhãm
kai nay thế nao zay? phai là mv2/2 mới đúng chứ nhỉ
 
Top Bottom