[Vật lý 12] Bài tập

D

dinhthienc

Last edited by a moderator:
P

phuthuymatcuoi

Một con lắc đơn dao động điều hoà. biết thời gian ngắn nhất mà vật đi từ VTCB theo chiều âm tới vị trí có li độ 0,5căn3 . tinh chu kì T

A. 0,2 B 0,6 C. 1,2 D 2,4
ối bạn ơi thiếu đề rồi kìa bieets thưòi gian ngắn nhất là bao nhiêu à bạn ?
bạn quên rồi kìa :D:D:D:D:D:D;););););)
 
B

buihuuloc92

Từ vị trí cân bằng theo chiều gì cũng thế :[tex]x = 0 -->x = \frac{{A\sqrt 3 }}{2} \Rightarrow t = \frac{T}{6}[/tex]
 
Top Bottom