[Vật lý 12] Bài tập

F

foreco_92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BẠN NÀO GIẢI GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI , MÌNH LÀM MIẾT MÀ KO RA:(

Con lắc lò xo có m = 1kg , dao động điều hòa với cơ năng E = 125 mJ . tại thời điểm ban đầu có vận tốc v= 25 cm/s , gia tốc a= - 6.25căn3m/s^2 . pha ban đầu của dao động là ?


2) con lắc lò xo treo thẳng đứng . nâng vật lênddeens vị trí lò xo ko biến dạng và thả ko vận tốc đầu , khi vận tốc của vật là 1m/s thì gia tốc của vật là 5m/s^2 tần số góc có già trị là ?

sao ko ai giúp tui hết zậy ta
 
Last edited by a moderator:
F

foreco_92

sori nhìu nha
vì li do ki thuật sqrt 3 là căn 3 đó mà
sao bưa nay nó ko hiện căn 3 zậy ta
 
Top Bottom