[Vật lý 12] Bài tập

K

kkunk266

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bố trí con lắc lò xo theo phương thẳng đứng , lò xo có độ cứng k,vật nặng có khối lượng m=400g.Tại thời điểm t=0 kéo m xuống dưới vị trí cân bằng để lò xo dãn 2,6cm, đồng thời truyền cho vật vận tốc 25cm/s hướng lên ngược chiều dương Ox sao cho vật dao động điều hòa vs cơ năng toàn phần E=25mJ. Lấy g=10m/s2.ptr dao động của vật là ???:khi (67)::khi (67):Tinh" theo hàm sin nha" cảm ơn nhiều
 
2

2f8

Trich (hocmai.vatli)
1232.jpg


dổi ra sin:[TEX]x= 2,5 sqrt 2 sin 10t + 3\pi/4[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom