Quí vị nào biết chứng minh dùm công thức: T=2pixQo/Io Io=Uo\sqrt{L/C}
B bquoc 2 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Quí vị nào biết chứng minh dùm công thức: T=2[TEX]pi[/TEX]xQo/Io Io=Uo[TEX]\sqrt{L/C}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Quí vị nào biết chứng minh dùm công thức: T=2[TEX]pi[/TEX]xQo/Io Io=Uo[TEX]\sqrt{L/C}[/TEX]
S snowangel10 2 Tháng ba 2010 #2 công thức 2 nè: cái nè hìh như thuộc fần dao động đtừ thì fải :-/ 1/2 LI0 ^2 =1/2 CU0^2 chuyển vế đc kqả luôn
công thức 2 nè: cái nè hìh như thuộc fần dao động đtừ thì fải :-/ 1/2 LI0 ^2 =1/2 CU0^2 chuyển vế đc kqả luôn
T thuhoa181092 3 Tháng ba 2010 #3 bquoc said: Quí vị nào biết chứng minh dùm công thức: T=2[TEX]pi[/TEX]xQo/Io Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] T=\frac{2\pi}{\omega}=\frac{2\piQ_0}{I_0}[/tex] nhớ: q'=i<-> [tex] (Q_0 cos ....)'=Q_0.\omega.cos...=I_0.cos....[/tex]
bquoc said: Quí vị nào biết chứng minh dùm công thức: T=2[TEX]pi[/TEX]xQo/Io Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] T=\frac{2\pi}{\omega}=\frac{2\piQ_0}{I_0}[/tex] nhớ: q'=i<-> [tex] (Q_0 cos ....)'=Q_0.\omega.cos...=I_0.cos....[/tex]