S
stress400
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bác giúp em bài này
Một lò xo dao động điều hòa với T=1.5s và có biên độ A=4cm,pha ban đầu là 5pi/6.Tính từ lúc t=0 vật có tọa độ x=-2 lần thứ 2005 vào thời điểm nào?
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
Một lò xo dao động điều hòa với T=1.5s và có biên độ A=4cm,pha ban đầu là 5pi/6.Tính từ lúc t=0 vật có tọa độ x=-2 lần thứ 2005 vào thời điểm nào?
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS